KOHLER CÙNG RITAVÕ ĐÃ TÌM RA KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG CHUYẾN ĐI ANH XEM MANCHESTER UNITED

Ngày 08/03/2019 vừa qua, buổi lễ bốc thăm trúng thưởng chuyến đi Anh xem trận cầu đỉnh cao của Manchester United vào tháng 4/2019 tại showroom RitaVõ Pro quận 2, Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi Kohler United “Mua Kohler trúng quà Manchester” do Kohler và RitaVõ phối hợp tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các khách hàng trên toàn quốc. 
Toàn cảnh buổi lễ bốc thăm

Có hơn 200 khách hàng đã mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler cung cấp bởi Nhà phân phối chính thức RitaVõ được nhận ngay các quà tặng chính hãng của câu lạc bộ Manchester United như quả bóng, bình nước và khăn choàng MU. Bên cạnh đó, khách hàng cũng đã nhận được các phiếu bốc thăm may mắn tham dự chương trình trúng thưởng chuyến đi Anh (dành cho 02 người) và tháng 4/2019.


Quà tặng từ M.U khi mua TBVS Kohler

Buổi lễ bốc thăm đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 08/03/2019 với sự tham dự của đông đảo khách hàng cùng với sự hiện diện của ban lãnh đạo cấp cao của Rita Võ và đối tác chiến lược Kohler.

Hình toàn cảnh buổi lễ với sự tham dự của đông đảo khách hàng

Đại diện phía công ty RitaVõ công bố số lượng 625 phiếu thăm may mắn đã phát ra và tiến hành bốc thăm để tìm ra vị khách may mắn nhất trúng thưởng chuyến du lịch đi Anh dành cho 02 người.


Đại diện RitaVõ lên bốc thăm


Nhân dịp 8.3, Đại diện RitaVõ gửi lời chúc tới chị em phụ nữ

Trong phần bốc thăm may mắn, Công ty TNHH Thương Mại Elisa đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng chuyến du lịch đi Anh dành cho 2 người xem trận cầu đỉnh cao của Manchester United vào tháng 4.2019. 


Đại diện Kohler và RitaVõ lên trao giải 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện bốc thăm vừa qua
NGUỒN RITAVÕ PRO

 


Lắp đặt chuyên nghiệp
Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật
giàu kinh nghiệm
Giao nhận tiện lợi
Giao nhận trong ngày
nhanh chóng, an toàn
Thanh toán linh hoạt
Phương thức thanh toán
đa dạng, tiện lợi
Đổi trả dễ dàng
Đổi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật
trong 30 ngày
Hậu mãi chu đáo
Tận tình chăm sóc khách hàng
suốt dòng đời sản phẩm